Alli Pookal Song Lyrics - Naam Tamil Series (2021)

Admin

Male :Un karuvizhiyil vizhundhen
Marumurai pirandhen
Unnaal enaiyae marakkiren

Female : Enadhu kanavil dhinam dhinam
Unai naan rasithen
Vizhithida anbae marukkiren

Male :Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam
En irudhayam uruguthae anudhinam
Female : Indha pennin vetkkam anaithaiyum
Nee thirudi kondaayo

Male :Ulagin alli pookalin arasiyo
Unai thaangum nilam naano
Female : Dhinamum ennai aalum arasano
Un magudam naan thaano

Female : Mayangugiren mayangugirena
Un arugil thayangugirenae
Naan pennaadheno un kai sera thaano

Male :Unarugiren unarugirena
Un azhagil ularugirenae naan
Aanaanenae un uyir sera thaano

Male :Oh pen nilavae maraiyadhae
En kaadhal endrum maaradhae
Female : En uravae piriyadhae
En aaruyirae

Male :Yaar ivalo
Endhan bramman kavidhai kuralo
Female : Nee rasigan
Ennai padikka vandhadhenna un idhazho

Male :Un karuvizhiyil vizhundhen
Marumurai pirandhen
Unnaal enaiyae marakkiren

Female : Enadhu kanavil dhinam dhinam
Unai naan rasithen
Vizhithida anbae marukkiren

Male :Un aruginil vaazhvadhu sugam sugam
En irudhayam uruguthae anudhinam
Female : Indha pennin vetkkam anaithaiyum
Nee thirudi kondaayo

Male :Ulagin alli pookalin arasiyo
Unai thaangum nilam naano
Female : Dhinamum ennai aalum arasano
Un magudam naan thaano


ஆண் : உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண் : எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண் : உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண் : இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ

ஆண் : உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண் : தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ

பெண் : மயங்குகிறேன் மயங்குகிறேனா
உன் அருகில் தயங்குகிறேனே
நான் பெண்ணானதேனோ
உன் கை சேரத்தானோ

ஆண் : உணருகிறேன் உணருகிறேனா
உன் அழகில் உலருகிறேனே நான்
ஆணானது ஏனோ
உன் உயிர் சேரத்தானோ

ஆண் : ஓ பெண் நிலவே மறையாதே
என் காதல் என்றும் மாறாதே
பெண் : என் உறவே பிரியாதே
என் ஆருயிரே…..

ஆண் : யார் இவளோ
அந்த பிரம்மன் கவிதை குரலோ
பெண் : நீ ரசிகன்
என்னை படிக்க வந்ததென்ன உன் இதழோ

ஆண் : உன் கருவிழியில் விழுந்தேன்
மறுமுறை பிறந்தேன்
உன்னால் எனையே மறக்கிறேன்

பெண் : எனது கனவில் தினம் தினம்
உனை நான் ரசித்தேன்
விழித்திட அன்பே மறுக்கிறேன்

ஆண் : உன் அருகினில் வாழ்வது சுகம் சுகம்
என் இருதயம் உருகுதே அனுதினம்
பெண் : இந்த பெண்ணின் வெட்கம் அனைத்தையும்
நீ திருடி கொண்டாயோ…..

ஆண் : உலகின் அல்லி பூக்களின் அரசியோ
உன்னை தாங்கும் நிலம் நானோ
பெண் : தினமும் என்னை ஆளும் அரசனோ
உன் மகுடம் நான்தானோ

Advertisement