Movie | Naam Tamil Series (2021) |
Singer | Stephen Zechariah & Srinisha Jayaseelan |
Lyricist | Stephen Zechariah |
Music | Stephen Zechariah |
- ENGLISH
- TAMIL
Male :Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Male :Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Male :Naan pogum vazhiyellam neethanadi
Manam ketkkum aasai moththam tharuvaayo nee
Vizhigalil vazhinthodum kanneer thuli
En uyirukku uyiraana nee
Male :Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Male :Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Unnai nena unnai nenachen
En nenjukulla unnai vedhachen
Male :Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya
Female : Unakkaaga kaathiruppenae
Enai thedi varuvaaya
Unai sera yenguthu manasu
Idam ondru tharuvaaya
Male :Indha ganam manam dhinam
Unai ninaithuduthae un vaasam
Female : Manam thirumbiyum
Enai vittu vizhagiyadheno
Male :Manasukulla
Female : Manasukulla
Male :Needhan pulla
Both : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Both : Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Male :Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Male :Naan azhuguren mella udaiyuren
Idhu unakkingu theriyalayae
Idhu vazhichaalum ennai sethachaalum
Indha vazhkaiyum un koodavae
Female : Un koodavae…
Male :Idhu vazhichaalum…
Ennai sethachaalum…
Needhaan pulla needhaan pulla
Needhaan pulla …nee….dhaan pulla
En nenjukulla…
ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
ஓ என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
ஆண் : நான் போகும் வழியெல்லாம் நீதானடி
மனம் கேட்க்கும் ஆசை மொத்தம் தருவாயோ நீ
விழிகளில் வழிந்தோடும் கண்ணீர் துளி
என் உயிருக்கு உயிரான நீ
ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
ஆண் : உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
உன்னை நென உன்னை நெனச்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை வெதைச்சேன்
ஆண் : உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா
பெண் : உனக்காக காத்திருப்பேனே
எனைத் தேடி வருவாயா
உனைச் சேர ஏங்குது மனசு
இடம் ஒன்று தருவாயா
ஆண் : இந்த கணம் மனம் தினம்
உன்னை நினைத்துடுதே உன் வாசம்
பெண் : மனம் திரும்பியும்
எனை விட்டு விலகியதேனோ
ஆண் : மனசுக்குள்ள
பெண் : மனசுக்குள்ள
ஆண் : நீதான் புள்ள
இருவர் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
இருவர் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
ஆண் : நான் அழுகுறேன் மெல்ல உடையுறேன்
இது உணகிங்கு தெரியலையே
இது வழிச்சாலும் என்னை செதச்சாலும்
இந்த வாழ்க்கையும் உன் கூடவே
பெண் : உன் கூடவே
ஆண் : இது வழிச்சாலும்
என்னை செதைச்சாலும்
நீதான் புள்ள நீதான் புள்ள
நீதான் புள்ள……நீ…..தான் புள்ள
என் நெஞ்சுக்குள்ள…..