Movie | Eeswaran (2021) |
Singer | ML Gayatri |
Lyricist | Yugabharathi |
Music | Thaman S |
- ENGLISH
- TAMIL
Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu
Azhagiya uravu thaanae
Endrum engae anandham
Kanavugal kalainthidaamal
Kaigal sera perinbam
Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae
Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu
Kaatril veesum
Marangal alla uravugal
Athu kalanthu vaazhum
Azhagai kaattum kavidhaigal
Deebam yetrum pozhuthae
Nalla ninaivugal
Athu soodarai maari uyirai
Meettum inimaigal
Pattu therithidum minnal veezhthina
Paasam viralai neettuthae
Vetta veliyilum mottum malarnthida
Kannil vasantham pookkuthae
Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae
Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu
வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு
அழகிய உறவு தானே
என்றும் எங்கே ஆனந்தம்
கனவுகள் கலைந்திடாமல்
கைகள் சேர பேரின்பம்
வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே
வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு
காற்று வீசும்
மரங்கள் அல்ல உறவுகள்
அது கலந்து வாழும்
அழகை காட்டும் கவிதைகள்
தீபம் ஏற்றும் பொழுதே
நல்ல நினைவுகள்
அது சுடராய் மாறி
உயிரை மீட்டும் இனிமைகள்
பட்டு தெறித்திடும் மின்னல் வீழ்த்தின
பாசம் விரலை நீட்டுதே
வெட்ட வெளியிலும் மொட்டும் மலர்ந்திட
கண்ணில் வசந்தம் பூக்குதே
வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே
வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு